Những loại tấm lợp thường dùng tại thị trường Việt

Thị trường Việt trong nước theo nhiều khảo sát từ chúng tôi thường rất dễ tính trong việc lựa chọn những thương hiệu tấm lợp poly lấy sáng hay còn gọi là tấm lấy sáng, thay vào đó là những quan tâm đến giá thành nhiều hơn.

Dĩ nhiên, giá thành rẻ thường được chọn nhiều hơn, vì mọi khách hàng thường suy nghĩ tấm poly chỉ chuyên dùng chắn nắng, che mưa dùng loại rẻ tiền cho đỡ bớt chi phí mà chưa tìm hiểu hết các loại tấm poly sẽ có chức năng và chất lượng khác nhau.

Các loại tấm lấy sáng phổ biến

Tấm lợp poly hay tấm lấy sáng phổ biến tại thị trường trong nước đó là tấm lấy sáng poly của Đức và tấm lấy sáng poly của Indonesia. Cả hai thương hiệu này có chung hai loại sản phẩm đó là tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột.

Các loại màu sắc: màu xanh, trắng, trong suốt, nâu, xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời, màu bạc, màu xám..

Tấm lợp poly đặc ruột: giá thành rẻ hơn thường tính bằng m dài, độ bền cao, tuy nhiên khả năng xuyên sáng thấp, cao nhất là tấm poly màu trong suốt với hơn 70% khả năng lấy sáng.

Tấm lợp poly rỗng ruột: giá thành cao hơn, thường tính bằng tấm, độ lấy sáng cao hơn, xuyên sáng tốt hơn tuy nhiên khi thi công phải lưu ý nẹp các loại nhôm U, H đúng kỹ thuật tránh việc nước, bụi bản lọt vào trong gây ố đen, ảnh hưởng đến độ bền của tấm lợp poly rỗng ruột.

Leave Comments

0376158888
0376158888